DIC Victory City Hậu Giang – Cơ hội đầu tư vùng đất thịnh vượng

DIC Victory City Hậu Giang - Cơ hội đầu tư vùng đất thịnh vượng - Mshhome.vn

Sự kiện “Cơ hội đầu tư vùng đất thịnh vượng – Đồng bằng sông Cửu Long” đã thu hút đông đảo sự quan tâm với hơn 1000 nhà đầu tư gạo cội và đội ngũ chiến binh kinh doanh của các đại lý chiến lược phân phối dự án tham dự.

DIC Victory City Hậu Giang - Cơ hội đầu tư vùng đất thịnh vượng - Mshhome.vn

Tại sự kiện, những thông tin chính xác, đầy đủ về thị trường, bài toán đầu tư & xu hướng dòng tiền cuối năm đã được hé lộ qua những phân tích, chia sẻ của ông Trần Khánh Tư – Giám đốc dự án DIC Victory City Hậu Giang. Bên cạnh đó, những căn shophouse, đất nền (biệt thự, liền kề) giới hạn với tiềm năng vô hạn tại phân khu “Sức mạnh – Strength” sôi động, sầm uất bậc nhất dự án đã được Đơn vị tư vấn phát triển dự án MSH Group giới thiệu đến khách hàng. Sau đó, liên tiếp những cơn mưa giao dịch đã đổ về DIC Victory City chỉ trong 2 giờ công bố. Điều này đã chứng minh được sức “cháy” mãnh liệt của ngọn lửa DIC Victory City Hậu Giang trên thị trường địa ốc cuối năm 2022.

Nổi bật, màn bốc thăm trúng thưởng đã tìm ra những chủ nhân tương lai của DIC Victory City Hậu Giang may mắn nhất với những phần quà hết sức giá trị. Sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Lưu Chí Vỹ góp phần hâm nóng bầu không khí, đồng thời là món quà tinh thần dành tặng riêng cho khách hàng tham dự.

DIC Victory City Hậu Giang - Cơ hội đầu tư vùng đất thịnh vượng - Mshhome.vn

Sự kiện là dấu mốc quan trọng của Chủ đầu tư DIC, MSH Group và các đại lý chiến lược trong hành trình kiến tạo đại đô thị đáng sống, đáng đầu tư hàng đầu Đồng bằng sông Cửu Long.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN DIC VICTORY CITY HẬU GIANG:

  NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT


  • MSH Home (MSH Group)– Đơn vị tư vấn phát triển dự án
  • Website: https://mshhome.vn/
  • Hotline: 0945 383 013

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.