MSH Home - Đơn vị tư vấn Bất Động Sản hàng đầu 1

GIỚI THIỆU VỀ MSH GROUP

MSH Group – tiền thân là Công ty TNHH My Second Home – được thành lập vào năm 2015 bởi Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Xuân Lộc.

Sau 7 năm hoạt động, MSH Group đã và đang bước những bước tiến vững chắc, trở thành hệ thống 3 công ty thành viên, hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là Phân phối – Đầu tư & Phát triển dự án bất động sản.

ĐẦU TƯ BĐS

MÔI GIỚI BĐS

TƯ VẤN & PTDA

MSH Group đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ IPO và tầm nhìn trở thành Top 10 đơn vị tư vấn chiến lược và phát triển các dự án Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tiếp tục thực thi sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, duy trì môi trường làm việc tốt, thu nhập cao cho người lao động và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. 

Trong năm 2022, MSH Group hướng đến việc tăng trưởng quy mô nhân sự lên 1.000 người, hoạt động rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cùng những chuyên viên kinh doanh xuất sắc, đam mê với nghề.

Bên cạnh đó, MSH Group cũng tập trung phát triển mạng lưới hoạt động tại các chi nhánh chủ chốt là Hà Nội, Việt Trì – Phú Thọ, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh và Cà Mau. Không chỉ mở rộng phạm vi hoạt động, MSH Group còn liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, thực hiện đổi mới quản trị doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ vào quản lý dữ liệu khách hàng…nhằm sát cánh cùng Chủ đầu tư mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và các cơ hội đầu tư hiệu quả..